Tổng kết năm học 2017 - 2018

Ngày 29 tháng 05 năm 2018, Trường Tiểu học Yên Lạc II long trọng tổ chức lễ Bế Giảng năm học 2017 - 2018

Năm học 2017 - 2018 đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Yên Lạc II điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2017 – 2018 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong năm học qua trường Tiểu học Yên Lạc II luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hôm nay, ngày 29 tháng 05 năm 2018 trường Tiểu học Yên Lạc II long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các em học sinh khối lớp 5 phải chia tay mái trường thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến thức của các em.

Ngày 29/5/2018, trường Tiểu học Yên Lạc II đã tổ chức lễ ra trường cho 49 em học sinh lớp 5 niên khóa 2013- 2018.  5 năm học đã qua, quãng thời gian không phải là quá dài những cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các em. Hôm nay được dự buổi lễ ra trường, chắc hẳn các em không khỏi bồi hồi xúc động, nhớ mái trường 5 năm qua đã cho mình biết bao kiến thức, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi; nhớ công ơn của các thầy cô giáo trường TH Yên Lạc II đã hết lòng vì các em, tận tâm, tận lực dìu dắt, dạy dỗ các em, chăm sóc, phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập tốt.

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐƯỢC LƯU LẠI

Tác giả: Nguyễn Tiến Quân
Năm 2020 : 2.583
Thursday, 09/07/2020 - 21:40|