Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên khắp cả nước, sáng nay ngày 5/9/2019, trường TH Yên Lạc II long trọng tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020.

Đến dự Lễ khai giảng có các đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND xã Yên Lạc, Đoàn Thanh niên xã Yên Lạc, đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 253 học sinh trường TH Yên Lạc II.

Chương trình khai giảng được tổ chức dưới hình thức ngắn gọn, ý nghĩa với không khí vui tươi, phấn khởi, tạo tâm thế cho thầy và trò bước vào một năm học mới với quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng, động viên thầy trò nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Nhà trường tổ chức khai giảng dưới hình thức: Phần Lễ được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước; phần Hội bao gồm các hoạt động vui chơi, hoạt động tập thể văn hóa, thể thao, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh bước vào năm học mới.

Lễ khai giảng đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh:

Đ.c Phạm Thị Hà - Tổ phó Tổ chuyên môn 123 đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước

Đ.c Nguyễn Thị Nhi phát biểu khai giảng năm học mới

Đ.c Nguyễn Thị Nhi - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Lô Quang Thiệu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Lạc phát biểu chúc mừng

Đại diện các ban ngành tặng hoa chúc mừng nhà trường năm học mới

Trao tặng mũ bảo hiểm của Công ty Honda cho học sinh lớp 1

Hội Đồng đội xã Yên Lạc bàn giao học sinh cho nhà trường

Một số hình ảnh phần Hội:

Năm 2020 : 2.583
Thursday, 09/07/2020 - 22:30|