Gặp mặt chia tay đồng chí Tô Thi Lý về nghỉ chế độ hưu

55 mùa xuân, 36 năm tâm huyết với nghề dạy học là những cống hiến tuyệt vời đến khi nghỉ hưu của Đ.c Tô Thị Lý – Nguyên giáo viên Trường TH Yên Lạc II. Hôm nay, ngày 01/3/2019, Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn tổ chức chia tay Đ.c Tô Thị Lý về nghỉ chế độ hưu trí.

Về dự buổi gặp mặt chia tay có Đ.c Nguyễn Thị Nhi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Tô Thị Lý – Nguyên giáo viên trường TH Yên Lạc II và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Những cống hiến, đóng góp của Đ.c Tô Thị Lý với mái trường TH Yên Lạc II là những tình cảm, là sự dìu dắt, là tấm lòng tận tụy, cần mẫn truyền đạt kiến thức cho biết bao thế hệ học trò. Đối với chúng tôi hình ảnh đồng chí luôn là một đồng nghiệp, đồng chí ân cần, chan hòa, cởi mở, tinh thần, ý chí tâm huyết với nghề đã để lại cho chúng tôi thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Chia tay đồng chí, chúng tôi những người ở lại xin hứa với đồng chí sẽ tiếp tục tiếp nối và cống hiến cho sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Kính chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương.

Đ.c Nguyễn Thị Nhi – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho Đ.c Tô Thị Lý.

Đ.c Trần Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chia tay Đ.c Lý

Đ.c Nguyễn Thị Kim Cúc – Thay mặt Chi ủy Chi bộ Tiểu học - Tổ trưởng tổ 45 phát biểu chia tay Đ.c Lý

Đ.c Trần Thị Thủy Ngân – Tổ trưởng tổ 123 phát biểu chia tay Đ.c Lý.

Đại diện các ban ngành đoàn thể trong nhà trường tặng quà chia tay Đ.c Lý

Đ.c Tô Thị Lý phát biểu chia tay tập thể HĐSP nhà trường

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm chia tay Đ.c Lý

Năm 2020 : 2.583